OpenAI
หน้านี้แปลด้วยระบบอัตโนมัติ ดูต้นฉบับภาษาอังกฤษ.

ฉันสามารถโอนการสมัครใช้งาน ChatGPT ไปยังบัญชีใหม่ได้หรือไม่?

ไม่สามารถโอนการสมัครใช้งาน ChatGPT ระหว่างบัญชีได้

อัปเดตล่าสุด: 10 hours ago

⚠️ ขณะนี้เรายังไม่รองรับการโอนย้ายการสมัครใช้งาน ChatGPT ของคุณจากบัญชีหนึ่งไปยังอีกบัญชีหนึ่ง

หมายเหตุ: ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2026 เราจะระงับการสมัครและการอัปเกรดเป็นแพ็กเกจ ChatGPT Pro $200 (Pro 20X) ใหม่ไว้ชั่วคราว รวมถึงการสมัครและการอัปเกรดจาก Free, Go, Plus หรือ Pro $100 การสมัคร ChatGPT Pro $200 ที่มีอยู่ รวมถึงการสมัคร ChatGPT Pro $100 ทั้งใหม่และที่มีอยู่จะไม่ได้รับผลกระทบจากการระงับชั่วคราวนี้

หากคุณยกเลิกหรือกำหนดเวลาดาวน์เกรด คุณจะใช้ Pro $200 ต่อได้จนกว่ารอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันจะสิ้นสุด และสามารถยกเลิกการเปลี่ยนแปลงได้ในการตั้งค่าการเรียกเก็บเงินก่อนสิ้นสุดรอบ เมื่อการสมัคร Pro $200 สิ้นสุดลง คุณจะไม่สามารถซื้ออีกครั้งได้จนกว่าจะยกเลิกการระงับชั่วคราว

อ่านคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการระงับ Pro $200 ชั่วคราว เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมว่าการระงับนี้อาจส่งผลต่อการสมัครของคุณอย่างไร

หากคุณต้องการใช้การสมัครใช้งาน ChatGPT ของคุณกับบัญชีอื่น ก่อนอื่นให้ยกเลิกการสมัครใช้งานที่ใช้งานอยู่ในบัญชีปัจจุบันของคุณ จากนั้น ให้ซื้อการสมัครใช้งานใหม่จากบัญชีที่ต้องการ หากคุณไม่สามารถเข้าถึงบัญชีเดิมได้อีก โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนพร้อมข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณ เพื่อให้เรายกเลิกการสมัครใช้งานให้คุณได้

หากต้องการโอนย้ายการสนทนาไปยังบัญชีอื่น โปรดทำตามขั้นตอนใน การโอนย้ายการสนทนาจากบัญชี ChatGPT หนึ่งไปยังอีกบัญชี ChatGPT หนึ่ง

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่